cover-hotel fix
MVP COIN

Cape Panwa Hotel Phuket

นับเป็นรีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาวแห่งแรก ๆ ในจังหวัดภูเก็ต ตั้งอยู่บนแหลมพันวา ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงาม ซึ่งไม่ว่าใครต่างก็หลงเสน่ห์ของหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีเขียวมรกต ภาพต้นมะพร้าว เรียงรายรอบแนวชายหาด ธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ของไข่มุกแห่งอันดามัน.

Soneva Kiri Resort & Residences, Koh Kood

ความหรูหราที่ไม่มีใครเทียบได้กับการออกแบบที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม Soneva Kiri ตั้งอยู่ภายในป่าฝนเขตร้อนอันเขียวชอุ่มบนเกาะที่ยังไม่ถูกทำลายซึ่งมีชายหาดที่ดีที่สุดในประเทศไทย.

หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

Luxury

Sri Panwa Phuket - One-bedroom

Sri Panwa Phuket - Penthouse

Six Senses Yao Noi

Sri Panwa Phuket - Pool Suite

Keemala - The Tree Pool Houses

Keemala - Bird's Nest Pool Villa

Casa de La Flora Phang Nga

Rayavadee Krabi Resort

Sala Khao Yai Resort

Four Seasons Tented Camp Golden

Four Seasons Resort - KOH SAMUI

Cape Dara Resort Pattaya

Devasom Khao Lak Beach

Boribot Pool Resort

MVP COIN
Premium
Premium
MVP COIN

Cape Dara Resort Pattaya

โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่มาพร้อมชายหาดส่วนตัวที่สวยงามที่สุดในหาดพัทยา และเพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มาพักผ่อนที่นี่รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่อยากออกไปเที่ยวที่ไหน.

The Yana Villas Huahin

เป็นสถานที่พักผ่อนที่อัดแน่นไปด้วยมนต์สเน่ห์ของท้องทะเล รีสอร์ทระดับ 5 ดาวของเราตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลที่เป็นประกายระยิบระยับของอ่าวไทย ณ เขาตะเกียบ เปรียบเสมือนโอเอซิสส่วนตัวที่แสนเงียบสงบ วิลล่าของเราเพียบพร้อมไปด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว สวนสวย ระเบียงกว้างขวาง และอ่างจากุชชี่ ที่เชิญชวนให้คุณหลีกหนีจากความวุ่นวายของชีวิตในเมือง.

หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

Premium 20000 MVP

Premium

Devasom Khao Lak Beach

Navana Nature Escape

De Capoc Resort

The Beach Natural Resort

Z9resorts kanchanaburi

X2 Pattaya Oceanphere

DusitD2 khao yai

VERSO Hua Hin

Silavadee Pool Spa Resort Samui

The Shore at Katathani

vala hua hin

The Inside House

Mövenpick Resort Khao Yai

MVP COIN
MVP COIN

Centara Ao Nang Beach Resort & Spa Krabi

หาดอ่าวนางห้อมล้อมด้วยหน้าผาอันน่าทึ่ง และมีหาดทรายสีทองทอดยาวลงสู่ทะเลอันดามันสีฟ้าครามอันงดงาม จึงเป็นฉากหลังอันสมบูรณ์แบบสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่งดงามตระการตา ในฐานะที่เป็นศูนย์กลางแห่งสถานตากอากาศในกระบี่แห่งนี้ อ่าวนางจึงมีทุกๆ สิ่งที่ทุกคนต้องการ.

Centara Villas Samui

หลบหนีมายังชายหาดที่มีต้นปาล์มรายล้อมและเนินเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าและสวนมะพร้าวที่แผ่กิ่งก้านสาขาบนเกาะสมุย เพื่อมาสัมผัสบรรยากาศแห่งสรวงสวรรค์แห่งนี้ เกาะที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทยแห่งนี้ตั้งอยู่ในอ่าวไทย ผู้มาเยือนจะได้ตื่นตาไปกับการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของความงามแห่งธรรมชาติ เสน่ห์แบบสบายๆ และกิจกรรมมากมายที่สัมผัสได้ถึงความมีระดับแบบนานาชาติ.

Sheraton Hua Hin Resort & Spa

รีสอร์ทระดับ 5 ดาวติดทะเล โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำสไตล์ลากูนขนาดใหญ่ 560 เมตร ประกอบด้วย ห้องพักและห้องสวีทจำนวน  240 ห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ครบครันทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของท้อง ทะเลอ่าวไทยได้อย่างชัดเจนโดยไม่มีอะไรมาบดบังสายตา อิ่มอร่อยกับอาหารรสเลิศในห้องอาหารที่มีให้เลือกถึง 5 แห่งในบรรยากาศ แตกต่างกันไป รีสอร์ทมีกิจกรรมสันทนาการทั้งในร่มและกลางแจ้งมากมาย ให้ทุกคนในครอบครัว อาทิ และเชอราตันฟิตเนสซึ่งมีอุปกรณ์ครบครัน พร้อมสตีม ซาวน่า สนามเทนนิส คิดส์คลับอีกทั้งยังเป็นจุดหมายปลายทาง สำหรับจัดงานแต่งงานริมทะเลการจัดงานประชุม สัมมนางานเลี้ยงในโอกาส พิเศษต่างๆ อีกด้วย

หมวดหมู่ที่เกี่ยวข้อง

Standard 10000 MVP

Standard

Hilton Phuket Arcadia

Rachabhura Ratchaburi Hotel

Pullman Pattaya Hotel G

Atta Lakeside Resort Suite

Aonang Princeville Villa

Novotel Hua Hin Cha Am Beach

Dusit Thani Hua Hin

Dusit Thani Pattaya

Tinidee Tonsai Beach Krabi